Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Vinacabin sử dụng kính Low-E cho bốt bảo vệ sản xuất từ năm 2021

Vinacabin sử dụng kính Low-E cho bốt bảo vệ sản xuất từ năm 2021

27/04/2022

VINACABIN là doanh nghiệp chế tạo bốt bảo vệ bằng vật liệu composite (frp) hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi đã được khách hàng là các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và thế giới tín nhiệm trong nhiều năm qua. Các sản phẩm nhà bảo vệ và cabin thu phí của chúng tôi liên tục cải tiến và thay đổi hàng năm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. Bốt bảo vệ Vinacabin không những đẹp về hình dáng kiến trúc mà còn là sản phẩm tuyệt vời về công năng. 

Nhà bảo vệ Vinacabin trang bị kính Low-E

Nhà bảo vệ Vinacabin trang bị kính Low-E

Năm 2021 chúng tôi sẽ thay đổi thiết kế sản phẩm, và có thêm lựa chọn cho khách hàng. Để có môi trường làm việc cho bảo vệ tốt hơn, cách âm và cách nhiệt tốt hơn, giảm chi phí chạy máy lạnh. Nhà bảo vệ VINACABIN sẽ được trang bị cửa sổ kính Low-E cao cấp và khung nhôm Xingfa nhập khẩu. Với thiết kế cabin có 2 lớp bằng vật liệu composite có khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội giờ đây được trang bị thêm kính Low-e giúp cho nhân viên bảo vệ có một môi trường làm việc tương tự trong văn phòng. 

Nguyên lý cách nhiệt kính Low-E

Nguyên lý cách nhiệt kính Low-E

Ngoài trang bị  thêm chủng loại kính mới, nhà bảo vệ VINACABIN năm 2021 cũng sẽ được sử dụng vật liệu sơn phủ bên ngoài chống tia UV tốt hơn. Đây là những cải tiến lớn về chất lượng nhằm ra những sản phẩm ngày một tuyệt vời.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve