Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Tại sao bạn lại chọn chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin?

Tại sao bạn lại chọn chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin?

20/04/2021

Chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin được chế tạo từ vật liệu composite nguyên sinh, đây là loại vật liệu có nhiều tính ưu việt nổi trội như: Có độ bền cơ học cao, chống chịu hoá chất, chịu mỏi tốt, không lão hoá, trọng lượng nhẹ, cách âm và cách nhiệt tốt. Chỉ từng ấy thôi, đã đủ thuyết phục cho lựa chọn của bạn chưa? Nếu chưa đủ, hãy xem bộ film tài liệu ngắn này.

 Vật liệu này đã trở lên phổ biến trên thế giới và có rất nhiều loại composite khách nhau. Trong những năm gần đây loại compostite dùng cốt sợi cacbon và sợi thuỷ tinh cũng đã được dùng trong công nghệ in 3D để tạo ra các sản phẩm nhỏ. Cùng với đó nhà bảo vệ, cabin bán hàng và các loại cabin bằng vật liệu composite cũng đang dần được thay thế các loại cabin truyền thống bằng kim loại trên thế giới.

Cabin trông giữ xe 2 chiều VR2H1300

Cabin kiểm soát ra vào bãi xe Vinacabin VR2H1300 được làm từ vật liệu composite

Với chiến lược tiếp cận trực diện và đi ngay vào những cái mới nhất, chúng tôi đã chọn vật liệu composite (frp) làm vật liệu chế tạo ra các loại cabin nhà bảo vệ có những tính năng tuyệt với nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một cao của khách hàng. 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve