Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Cuộc cách mạng về nhà bảo vệ kể từ khi VINACABIN ra đời

Cuộc cách mạng về nhà bảo vệ kể từ khi VINACABIN ra đời

27/02/2021

Bốt gác bảo vệ bằng composite đã xuất hiện tại Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đấy. Trước kia các sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Cho đến trước thời điểm VINACABIN đưa sản phẩm ra thị trường thì ở Việt Nam chỉ có các loại nhà bảo vệ bằng composite giá rẻ. Các loại nhà giá rẻ này về cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong giai đoạn sơ khai. 

Chỉ khi nhà bảo vệ VINACACBIN ra đời mới đáp ứng được yêu cầu của người dùng về chốt bảo vệ chất lượng cao. Không chỉ về thẩm mỹ, kiểu dáng kiến trúc và độ bền của sản phẩm. VINACABIN đã tạo lên sự thay đổi hoàn  toàn về nhà bảo vệ tại thị trường Việt Nam.

Nhờ tập trung vào R&D chúng tôi đang tạo ra những model cabin chốt an ninh  hoàn toàn mới. Đây  là một cuộc cách mạng về chất lượng và sự tiện nghi.

Phòng R&D tạo mô hình nhà bảo vệ lục giác bằng gỗ

Phòng R&D tạo mô hình nhà bảo vệ lục giác bằng gỗ

Sau khi dựng xong mô hình, chúng tôi sẽ đánh giá lại toàn bộ sản phẩm sau đó mới đưa vào chế tạo khuôn mẫu và sản xuất hàng loạt.

Nhà bảo vệ hình lục giác thành phẩm

Nhà bảo vệ hình lục giác thành phẩm

Nối tiếp những thành công ban đầu, chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới hàng năm với nhiều loại vật liệu khác nhau để ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người dùng.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve