Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Thông báo thay đổi giá bán sản phẩm

Thông báo thay đổi giá bán sản phẩm

30/03/2022

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng vào các sản phẩm mang thương hiệu Vinacabin trong suốt thời gian qua. Những sản phẩm chốt bảo vệ cao cấp do Vinacabin sản xuất đã được lắp đặt tại các công trình trên khắp cả nước. Ngoài chức năng là phòng làm việc cho bảo vệ  nó cũng góp phần làm đẹp thêm cảnh quan ở những nơi này. 

Cho đến tháng 1/2022 giá nguyên vật liệu sản xuất đã tăng từ 50 đến 100% tuỳ từng loại. Chúng tôi đã cố gắng sử dụng vật tư dự trữ và điều tiết lại sản xuất để giá nguyên vật liệu ảnh hưởng ít nhất đến giá thành có thể. Tuy nhiên đến nay nguồn nguyên vật liệu dự trữ đã không còn và giá  vật tư vẫn chưa có dấu hiệu hạn nhiệt. Mọi giải pháp để ổn định giá bán đều được chúng tôi áp dụng. Nhưng do giá vật tư tăng quá nhiều, việc tăng giá bán là không thể tránh khỏi, chúng tôi cũng đã cố gắng để giá bán tăng ít nhất có thể. 

Từ ngày 01/04/2022 các sản phẩm nhà vệ sinh composite, nhà bảo vệ mang thương hiệu Vinacabin sẽ tăng giá bán từ 5-10% tuỳ từng model. Chúng tôi xin lỗi vì đợt tăng giá không mong muốn này và rất mong quý khách hàng tiếp tin tưởng ủng hộ Vinacabin trong thời gian tới.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve