Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Vinacabin sử dụng vật tư có độ tinh khiết cao

Vinacabin sử dụng vật tư có độ tinh khiết cao

14/03/2021

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi tại sao nhà bảo vệ của Vinacabin lại đắt hơn nhiều như vậy?. Ngoài những thứ đắt hơn đẹp hơn và cao cấp hơn thì còn một thứ vô cùng quan trọng mà khách hàng không nhìn thấy bằng mắt thường. Đó là chất lượng của vật tư composite để sản xuất ra bốt bảo vệ Vinacabin. 

Nhà bảo vệ Vinacabin sử dụng vật tư có độ tinh khiết cao

Nhà bảo vệ Vinacabin sử dụng vật tư có độ tinh khiết cao

Chất lượng vật tư là điều quan trọng hàng đầu trong việc sản xuất bất kỳ sản phẩm nào. Nó còn quan trọng hơn cả công nghệ sản xuất. Nó quyết định đến độ bền, khả năng chịu lực và hàng loạt các tính năng khác của sản phẩm. Sự khác nhau về vật liệu có thể đẫn đến sự chênh lệch nhiều lần thậm chí hàng chục lần về giá thành sản xuất.

Với cabin bảo vệ nói riêng và các sản phẩm của Vinacabin chúng tôi quản lý vật tư đầu vào một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ sử dụng vật tư composite có độ tinh khiết cao của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để làm nguyên vật liệu sản xuất. Độ tinh kiết của vật tư quyết định chất lượng sản phẩm nên để có sản phẩm chất lượng cao thì phải sử dụng vật tư có độ tinh kiết cao. Đó chính là một trong những lý do tại sao cabin bảo vệ chúng tôi sản xuất lại có giá thành đắt hơn hẳn so với các sản phẩm bốt bảo vệ bằng composite cùng kích thước của các nhà sản xuất khác.

Nếu bạn làm trong ngành thực phẩm, y tế hay kim hoàn bạn hoàn toàn… dễ hiểu rằng tiêu chuẩn về độ tinh kiết của vật tư là yếu tối hàng đầu trong việc sản xuất. Một viên kim cương có độ tinh kiết IF đắt hơn rất nhiều lần so với VS2 mặc dù cùng kích thước và trọng lượng.

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve