Trang chủ Tin tức Bộ sưu tập mẫu cabin bảo vệ Vinacabin ra mắt dòng bốt bảo vệ mái hộp

Vinacabin ra mắt dòng bốt bảo vệ mái hộp

11/07/2023

Sản phẩm bốt bảo vệ Vinacabin mái nhọn và mái bằng đã được khách hàng biết đến từ lâu nay trên thị trường. Năm 2023 chúng tôi cho ra đời các sản phẩm bốt gác mái hộp trên cơ sở cùa dòng chốt bảo vệ model VC. 

Được thiết kế và đúc nguyên khối từ composite cao cấp, cabin bảo vệ mái hộp của Vinacabin không chỉ chống nóng tốt hơn mà còn giúp giảm tiếng ồn một cách đáng kể. Với khả năng chống nóng tối ưu, sản phẩm đảm bảo sự thoáng mát và tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên trong cabin.

Chốt bảo vệ mái hộp Vinacabin VC1.7x1.9H

Chốt bảo vệ mái hộp Vinacabin VC1.7×1.9H

Không chỉ vậy, bốt bảo vệ mái hộp còn sở hữu độ bền cao, giúp nó kháng chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với khả năng chịu lực và chống ăn mòn tuyệt vời, sản phẩm từ Vinacabin sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Cabin bảo vệ mái hộp vừa ra mắt

Cabin bảo vệ mái hộp vừa ra mắt

Bốt bảo vệ mái hộp của Vinacabin cũng được thiết kế để sử dụng chung thân cabin với dòng bốt gác VC. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều kích thước khác nhau, từ 1.2 đến 6m, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mình.

Bốt gác composite mái vuông VC1.7x1.9H

Bốt gác composite mái vuông VC1.7×1.9H

Sản phẩm vọng gác bảo vệ đã mái hộp đã được giao đến khách hàng đầu tiên

Sản phẩm vọng gác bảo vệ đã mái hộp đã được giao đến khách hàng đầu tiên

Với dòng bốt bảo vệ mái hộp mới này, Vinacabin mang đến một giải pháp chất lượng cao, tiện ích và hiệu quả cho việc bảo vệ và quản lý an ninh tại các khu vực mái hộp. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với bốt bảo vệ mái hộp đúc nguyên khối từ composite cao cấp của Vinacabin ngay hôm nay!

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve