Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Thông báo thay đổi giá bán sản phẩm năm 2021

Thông báo thay đổi giá bán sản phẩm năm 2021

13/03/2021

VINACABIN cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm do chúng tôi sản xuất trong những năm qua. Sự tín nhiệm của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Sang năm 2021 cơ cấu sản phẩm nhà bảo vệ chúng tôi sản xuất có sự thay đổi đáng kể. Chúng tôi thay đổi tiêu chuẩn chế tạo sản phẩm để ngày một đẹp hơn vào cao cấp hơn.

Chúng tôi tăng thêm 15% độ dầy thân vỏ, sử dụng loại sơn phủ ngoại thất cao cấp hơn và chống tia UV tốt hơn. Đối với cửa sổ VINACABIN sẽ không sử dụng nhôm kính thông thường  mà chỉ sử dụng nhôm hệ Topal, Xingfa nhập khẩu, PMA..Chúng tôi cũng chấm dứt sử dụng kính an toang 6,38mm và kích cường lực 5mm. Loại kính sử dụng cho sản phẩm chế tạo năm 2021 sẽ là kính cường lực (tempered) 8mm, kính hộp hút chân không đày 16mm (5-6-5) và kính hộp Low-E cao cấp dầy 16mm (5-6-5).  VINACABIN  cũng thay đổi loại khoá cửa tay nắm tròn Việt Tiệp sang khoá tay gạt cao cấp Hafele cho cửa chính.

Bên cạnh đó giá vật tư composite đã tăng hơn 30% trong 2 tháng trở lại đây và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để đảm bảo giá bán hàng không tăng trong năm 2020.

Với sự tăng giá rất mạnh của nguyên vật liệu composite và sự thay đổi về tiêu chuẩn sản phẩm tốt hơn. Các sản phẩm nhà bảo vệ bán ra trong năm 2021 sẽ tăng giá bán từ 5-12% tuỳ từng model.

Đây cũng là nỗ lực rất lớn của chúng tôi để giảm thiểu sự tăng giá bán của sản phẩm. Chúng tôi rất mong quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. 

Giám đốc

Đỗ Chí Cường

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve