Tại sao Vinacabin không sản xuất bốt bảo vệ giá rẻ?

03/11/2022

Như chúng ta đã biết việc sản xuất một sản phẩm phải được cân nhắc kỹ lưỡng giữ giá trị sử dụng, chi phí sản xuất và các yếu tố kỹ thuật. Đối với VINACABIN là một doanh nghiệp hàng đầu đông nam Á về chế tạo bốt gác bằng vật liệu composite thì sản xuất ra các sản phẩm giá rẻ hoàn toàn không khó.  Nhưng đó không phải là sự lựa chọn của chúng tôi trong chiến lược phát triển sản phẩm.

Các sản phẩm của Vinacabin đề cao tính năng sử dụng để phục vụ người dùng sau đó là các yếu tố kỹ thuật của sản phẩm. Chúng tôi đưa hai yếu tố đó lên hàng đầu sau đó mới đến các yếu tố khác. Đây là đặc trưng rất nổi bật của chốt bảo vệ cũng như toilet di động Vinacabin. Chốt bảo vệ VINACABIN có tính năng cách nhiệt, cách âm và có độ bền vượt trội trong điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam. Điều này giúp cho người dùng có được cảm giác dễ chịu khi làm việc lâu bên trong cabin và tiết kiệm chi phí tiền điện cho điều hoà không khí. 

Một sản phẩm chốt bảo vệ được trang bị đầy đủ và đồng nhất với độ bền vật lý và hoá học vượt trội sẽ giúp cho chủ đầu tư giảm được chi phí mua sắm thay mới và sửa chữa sau này. Sản phẩm luông được như mới sau nhiều năm sử dụng do nó được cấu thành từ các nguyên vật liệu đạt yêu cầu cao của chúng tôi về độ bền hoá lý.

Một yếu tố khác là sử dụng sản phẩm chất lượng cao sẽ giảm phát thải ra môi trường khi thay thế. Đó cũng là góp phần bảo vệ môi trường cho tương lai. Đối với chúng tôi, việc sản xuất các sản phẩm giá rẻ không khó, nhưng chúng tôi muốn hướng đến các giá trị lớn hơn.

Chốt bảo vệ Vinacabin

Chốt bảo vệ Vinacabin

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve