Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Chốt bảo vệ Vinacabin được thiết kế để làm việc trong mọi điều kiện thời tiết

Chốt bảo vệ Vinacabin được thiết kế để làm việc trong mọi điều kiện thời tiết

01/06/2021

Chốt bảo vệ Vinacabin được thiết kế để làm việc lâu dài trong mọi điều kiện thờ tiết. Không giống như những công việc khác, những người làm công việc bảo vệ, nhân viên an ninh cũng như cảnh sát không được phép rời vị trí được giao khi chưa có yêu cầu. Vì đặc thù công việc nên họ không thể nghỉ hay đi đến chỗ khác ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt. 

Nhà bảo vệ Vinacabin được thiết kế để làm việc trọng mọi điều kiện thời tiết

Nhà bảo vệ Vinacabin được thiết kế để làm việc trọng mọi điều kiện thời tiết

Chúng tôi là nhà sản xuất chốt bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu đông nam Á đã thấu hiểu về những khó khăn và điều kiện làm việc đặc thù của nghề bảo vệ. Với sự thấu hiểu đó, chúng tôi đã tạo ra những cabin bảo vệ tuyệt vời giúp cho các nhân viên bảo vệ có thể làm việc liên tục trong thời gian dài bên trong.

Vật liệu cabin bằng frp có khả năng cách nhiệt, cách điện vượt trội so với kim loại. Đây cũng là các loại vật liệu để  sản xuất kho bảo ôn và các cấu kiện chịu nhiệt. Chúng tôi cũng lắp kính hộp và kính low-e cao cấp cho những cabin bảo vệ này, nó giúp cho việc ngăn chặn đáng kể lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào trong cabin qua ô cửa sổ. Bên cạnh đó việc lắp kính low -e cũng ngăn chặn tác tia bức xạ mặt trời có hại cho da để đảm bảo sức khoẻ cho nhân viên. 

Kết cấu nhà được đúc nguyên khối giúp cho nó có thể đứng vững an toàn trong điều kiện gió bão cấp 9. Sàn và thân nhà bằng composite frp cũng ngăn chặn nước tràn vào bên trong cabin và vật liệu này cũng không bị lão hoá hay ăn mòn trong điều kiện lắp đặt tại khí hậu nóng ẩm và nhiễm mặn.

Chi phí đầu tư ban đầu của chốt bảo vệ cao cấp Vinacabin ở mức cao hơn trung bình, nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí tiêu hao điện năng khi sử dụng máy lạnh. Bạn cũng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và lâu phải thay mới hơn so với các loại nhà bảo vệ giá rẻ. Vì vậy cho dù suất đầu tư lớn hơn, nhưng bạn lại tiết kiệm nhiều hơn trong toàn bộ vòng đời sản phẩm. 

Chốt bảo vệ cao cấo Vinacabin

Chốt bảo vệ cao cấo Vinacabin

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve