Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH SẢN XUẤT SẢN PHẨM Cabin bảo vệ kính cong series VR sắp được VINACABIN đưa ra thị trường.

Cabin bảo vệ kính cong series VR sắp được VINACABIN đưa ra thị trường.

07/02/2021

Trong những năm qua VINACABIN được khách hàng biết đến là nhà sản xuất các loại cabin bảo vệ bằng vật liệu composite chất lượng cao trên thị trường. Sản phẩm chốt bảo vệ VINACABIN đã có mặt ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi đã đánh giá cao sản phẩm của VINACABIN đã lắp đặt ở hầu hết các công trình, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới cao cấp..Vậy tại sao chúng tôi chưa đưa ra thị trường sản phẩm bốt gác kính cong. Việc chưa đưa ra sản phẩm cabin bảo vệ kính cong phục vụ thu phí và kiểm soát ra vào tại các toà nhà là do chiến lược kinh doanh của chúng tôi không đưa ra thị trường các sản mà chưa được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng.

Sau 2 năm nghiên cứu, giờ đây các nghiên cứu và thiết kế và thử nghiệm sản xuất đã đủ độ chín. Nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D) của chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm vào tháng 5/2020. 

Sản phẩm cabin bảo vệ kính cong sẽ có 3 series gôm VR1300, VR1500 và VR1700 để đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là hình ảnh thiết kế, thử nghiệm và chế tạo khuôn mẫu sản phẩm trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Cabin bảo vệ 2020

Cabin bảo vệ 2020

Chúng tôi có 3 model khác nhau về kích thước nhưng cùng một kiểu dáng hình học để cho khách hàng lựa chọn.

Cabin bảo vệ VR1700

Cabin bảo vệ VR1700

Mô hình cabin bảo vệ kính cong

Mô hình cabin bảo vệ kính cong

Mặt trước cabin bảo vệ bằng composite kính uốn

Mặt trước cabin bảo vệ bằng composite kính uốn

Chúng tôi đang hoàn tất những công việc cuối cùng để đưa những sản phẩm này ra thị trường vào tháng 5/2020. Nhưng ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể đặt hàng để được giao hàng sớm nhất.

 

 

Site Map | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2017 by cabinnhabaove.vn. cabin nha bao ve